Về nhà, du xuân luôn an toàn và ngập tràn niềm vui

Khi nhà nhà háo hức Xuân, người người mong đoàn tụ Tết, trên mọi nẻo đường, ở mọi sân bay, không khí càng nhộn nhịp, tấp nập hơn. Để có một cái Tết trọn vẹn niềm vui xum vầy, mong Quý hành khách lưu ý đặc biệt những kinh nghiệm sau khi đặt vé bay và đi bay nhé:
👉Đặt vé bay: Tìm hiểu kỹ thông tin hành lý cùng các điều kiện khác của hạng vé trước khi đặt vé để có thể đặt hạng vé phù hợp với nhu cầu của bạn.
👉Kiểm tra chi tiết các thông tin trên vé bay đã đặt: ngày bay (theo ngày dương lịch), họ tên chính xác. Hãy cẩn thận hơn bằng cách vừa lưu vé bay điện tử xuống điện thoại, vừa ghi lại mã vé bay để tránh trường hợp điện thoại hết pin.
👉Kiểm tra hành lý theo số cân của mình đã mua. Nếu có phát sinh chủ động liên hệ đại lý để mua được giá hợp lý.
👉Kiểm tra kỹ giấy tờ tùy thân: Tất cả giấy tờ tùy thân khi xuất trình để làm thủ tục lên tàu bay đều phải còn thời hạn. Lưy ý các anh chị sinh năm: 1999, 1984, 1964 nguyên nhân năm 2024 hết hạn.
👉Có mặt ở sân bay ít nhất 3 tiếng trước giờ bay: Thời gian chờ đợi xếp hàng ở sân bay có thể kéo dài, vì vậy nên đến sớm để có đủ thời gian làm thủ tục và kiểm tra an ninh. Để tiết kiệm thời gian hãy liên hệ nhà xe Anh Quốc Limousine hỗ trợ check in chọn ghế ngồi miễn phí.
👉Tại sân bay: Hãy theo dõi thông tin chuyến bay trên bảng điện tử và bảng thông báo trước mỗi cửa khởi hành để tránh bị lỡ chuyến bay. Nếu có thông báo đổi cửa hoặc chuyến bay trễ giờ, nên liên hệ nhân viên của hãng để được hỗ trợ.
👉 Trung chuyển: Bạn hãy liên hệ nhà xe Anh Quốc Limousine để được hỗ trợ đón/trả khách tận nhà bằng xe Limousine hạng thương gia, tài xế vui vẻ, phục vụ nhiệt tình ân cần.
❤️🛫 Chúc bạn hành trình về nhà/du Xuân luôn thuận lợi, an toàn, đi đến nơi, về đến chốn và ngập tràn hạnh phúc cùng Anh Quốc Limousine – Hà Tĩnh nha!
🌺🌺🌺🌺
ANH QUỐC LIMOUSINE – HÀ TĨNH
☎️Hotline: 1900 068 862 & 0857 572 572
🏡36 Phan Đình Giót, Phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh